Prime Giới thiệu Prime
EN

  PRIME thành lập vào năm 1999 với nhà máy đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Ngày nay được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch ceramic , ngói bình nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN, với hơn 4.000 lao động và 10 công ty thành viên thuộc Prime Group.

  PRIME mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm gạch ốp lát , ngói bình nước nóng ; tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Nhiều năm qua chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

  Lựa chọn thực hành tiết kiệm năng lượng và ứng dụng công nghệ tiên tiến là cách chúng tôi thể hiện sự quan tâm tới môi trường và sẵn sàng vì một môi trường làm việc vui vẻ cho toàn thể nhân viên. Các chứng chỉ đạt chuẩn về hệ thống quản lý quốc tế và về chất lượng sản phẩm hệ thống quản lý quốc tế và về chất lượng sản phẩm như: ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007, ISO 13006:1998, TIS (Tiêu chuẩn Thái Lan), BS EN 14411:2006, MS SIRIM (Tiêu chuẩn Malaysia) đã được trao cho các nhà máy sản xuất của chúng tôi. Tất cả đều đang giúp chúng tôi thực thi sự phát triển bền vững và mang đến những giải pháp tốt hơn cho môi trường sống. Xem và tải hồ sơ công ty tại đây .

  Factory for web

  “Trở thành người dẫn đầu trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam.
  Sự lựa chọn ưa chuộng và đáng tin cậy, mang đến những giải pháp tốt hơn cho môi trường sống.
  Góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam và cộng đồng địa phương.”

  Triết lý kinh doanh:

  - Tôn trọng sự công bằng
  - Phấn đấu đạt đến sự xuất sắc
  - Tin tưởng vào giá trị cá nhân
  - Quan tâm đến trách nhiệm xã hội