Gạch men, gạch ốp, ngói lợp

GẠCH ỐP, LÁT :

Với mô hình sản xuất tập trung, các tiềm năng vốn có, PRIME phục vụ các phân khúc thị trường khác nhau bằng các mặt hàng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Hiện nay PRIME đang là doanh nghiệp có thị phần gạch Ceramic đứng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó sản phẩm gạch cao cấp của PRIME đang dần chiếm lĩnh được thị trường và trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích trên khắp cả nước.

Doanh nghiệp đầu ngành: Chiếm 30% thị phần cả nước trong lĩnh vực gạch ốp, lát (theo Báo cáo nghiên cứu thị trường năm 2010 của AC Nieisen), và liên tục trong top 10 nhà sản xuất gạch ốp, lát lớn nhất thế giới trong những năm gần đây (theo xếp hạng của tạp chí Ceramic World Review).

Mô hình sản xuất tập trung, chuyên môn hóa: Với 8 nhà sản xuất gạch đặt tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Nam, PRIME GROUP tận dụng triệt để từng thế mạnh của từng Công ty để tối đa công suất sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm với chi phí cạnh tranh.

Tổng công suất thiết kế: 90 triệu m2 sản phẩm/năm trong đó có nhà máy Đại Lộc có công suất 24 triệu m2 sản phẩm/năm - là nhà máy có công suất thiết kế lớn nhất Đông Nam Á.

Hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc: Hơn 110 Nhà phân phối lớn và 10.000 đại lý, điểm bán hàng, đảm bảo mỗi tỉnh thành có ít nhất 1 showroom trưng bày sản phẩm.

Đa dạng mẫu mã về sản phẩm:

Đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau: ốp tường nội thất, ốp tường ngoại thất, lát nền nội thất, lát sân vườn, gạch trang trí.

  • Tổng cộng có 37 dây chuyền sản xuất, PRIME tự hào cung cấp tới khách hàng sản phẩm với nhiều kích thước, thiết kế khác nhau: 07x30, 25x25, 40x40, 25x40, 50x50, 15x60, 60x60, 15x120, 30x45, 30x60(cm)...

Tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới và hiện đại nhất:

  • Đầu tư và áp dụng công nghệ chế biến nguyên liệu khô nhập khẩu từ Manfredini & Schianchi - Italy.
  • Kết hợp với Hiệp hội Gốm Sứ Việt Nam đầu tư, thành lập Viện Nghiên cứu Công nghệ Gốm sứ năm 2010.
  • PRIME GROUP là doanh nghiệp trong nước đầu tiên áp dụng thành công công nghệ in kỹ thuật số trên gạch ceramics với các máy in nhập khẩu hàng đầu trên thế giới từ Italy và Tây Ban Nha: 02 Rotodigit, 01 CetaPrint, 07 Durst.

Chú trọng đầu tư chiều sâu mang tính chiến lược và có hệ thống:

  • Quy mô lớn cho phép PRIME đầu tư vào các ngành thượng nguồn: đầu tư khai thác 01 mỏ Đất sét, 02 mỏ Feldspar, 01 mỏ Cát để tăng tính chủ động về nguồn cung nguyên liệu.
  • Tự chủ sản xuất các nguyên vật liệu chính, giá trị cao, bao gồm: 02 nhà máy sản xuất Frit, men với tổng công suất thiết kế 100.000 tấn/1 năm, 01 nhà máy sản xuất màu, dung môi, hóa chất nhằm giảm thiểu sự phụ thuộc vào công nghệ nhập khẩu, đáp ứng linh hoạt các yêu cầu từ khách hàng, đồng thời có khả năng cung cấp tới các doanh nghiệp sản xuất gạch ốp, lát ceramics khác và tới các ngành có liên quan.

NGÓI LỢP CAO CẤP :

Dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ nhà sản xuất Keller - Đức.

Đa dạng về mẫu mã sản phẩm: Lần đầu tiên tại Việt Nam PRIME giới thiệu sản phẩm "Ngói đôi - Đẹp nhân đôi", dễ lợp theo nhiều kiểu, Ngói Roman với phong cách thiết kế mới lạ, phù hợp với các công trình hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm ngói đơn truyền thống chất lượng cao của PRIME Ngói Việt được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Một số sản phẩm khác: Ngói Hài, Ngói Bò, Ngói Nóc, Ngói Sò và các phụ kiện kèm theo.

Trường tồn với thời gian: Ngói PRIME được tráng men với nhiều màu sắc có độ bền màu cao, có khả năng chống nắng, nóng, giảm tiếng ồn, chống thấm tốt, độ bền cao, không bị rêu mốc bụi bẩn.

Kế thừa truyền thống: Sản phẩm ngói PRIME được sản xuất trên miền đất Hương Canh nổi tiếng với nghề gốm có lịch sử lâu đời trên 300 năm.