Câu hỏi thường gặp

banner
Tính Năng
Trả lời: Gạch ốp lát mang lại nhiều ưu điểm như: * Bền vững. * Có tính thẩm mỹ. * Chống ẩm, chống bẩn. * Chống xước. * Chống cháy. * Không phai màu. * Dễ dàng vệ sinh và bảo trì. * Có nhiều lựa chọn về hình dáng, thiết kế, kích thước và màu sắc. * Có thể lắp đặt ở hầu hết mọi không gian. * Thân thiện với môi trường.
Gợi Ý Lắp Đặt
Điểm quan trọng là tất cả các loại gạch đều có khả năng chống các chất bẩn và hóa chất. Gạch lát ngoài trời phải có những đặc tính khác biệt so với gạch lát trong nhà vì chúng tiếp xúc trực tiếp với thời tiết. Gạch khi lát ngoài trời phải chống đóng tuyết và chống trơn. Khi lát trong nhà, gạch men được dùng do kiểu cách và vẻ ngoài của gạch là đặc biệt quan trọng.
Có, nhưng gạch ốp tường không bao giờ được dùng để lát sàn.
Câu Hỏi Thường Gặp
Dù đã áp dụng công nghệ in tiên tiến, nhưng màu sắc sản phẩm thể hiện trên catalogue có thể có chút ít khác biệt nhỏ so với màu thực tế. Màu sắc sản phẩm trên catalogue và website có thể không hoàn toàn trung thực với màu thực tế, có thể kém sắc nét. Vì vậy, quý khách hàng nên đến trực tiếp các showroom hay đại lý gần nhất của nhà phân phối Prime để trực tiếp xem chọn mua dựa trên mẫu sản phẩm thực tế.
* Mỗi một khu vực có những nhu cầu gạch khác nhau, vi dụ như trong nhà hay ngoài trời? * Gạch dùng cho khu dân cư hay khu thương mại? * Gạch lát sàn hay ốp tường? Hãy vui lòng gọi tới một trong những chuyên gia hay điểm bán hàng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm ra giải pháp tốt nhất cho yêu cầu của bạn.
Chúng tối có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, vì vậy bạn có thể lấy địa chỉ và chi tiết liên lạc của các nhà phân phối của Prime trong kênh Nhà phân phối của trang web này và có thể tìm đến Showroom gần nhất để xem và mua các sản phẩm gạch, ngói và bình nước nóng của Prime.
Mài cạnh là quá trình tác động đến các cạnh của viên gạch. Một quy trình cơ học làm thẳng các cạnh gạch và đảm bảo các cạnh vuông hoàn chỉnh. Do vậy tất cả các viên gạch đều có cùng kích thước chuẩn và có thể lắp đặt với mạch gạch tối thiểu 2mm. Ngược lại, gạch không mài cạnh là gạch để tự nhiên, các cạnh không đều nhau nên cần để mạch gạch to hơn.
Bảo Dưỡng Ngói
Trải qua thời gian dài, địa y hay rêu bắt đầu xuất hiện trên mái ngói nhưng dù bằng cách nào, chúng không thể gây hư hỏng hay tác động đến các đặc tính của ngói. Chúng dễ dàng được dọn sạch bằng dụng cụ vệ sinh có tác dụng cao của người vệ sinh chuyên nghiệp.
Việc bảo quản mái lợp ngói mất rất ít công sức. Tuy nhiên, nếu mái ngói nhà bạn đã cũ hay bạn muốn kiểm tra thiệt hại của mái sau khi trải qua một cơn bão, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chuyên gia, người hiểu rõ các quy trình an toàn để kiểm tra mái lợp nhà bạn.
Câu Hỏi Thường Gặp
Đã có những trường hợp mưa đá phá hủy tất cả các loại vật liệu lợp mái. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp với những trận bão (kèm mưa đá có đường kính 2” hoặc nhỏ hơn), chỉ 10% ngói lợp bị phá hủy, trong khi các loại mái lợp khác phải thay thế toàn bộ.
Có. Đất nung là chất dẫn nhiệt kém. Vì vậy ngói lợp cách nhiệt tốt hơn so với các vật liệu lợp mái khác. Màu sắc mái cũng có tác động đến khả năng cách nhiệt. Mái lợp có màu sáng thì bức xạ nhiệt và mái lợp màu tối sẽ hấp thu nhiệt. Bạn nên cân nhắc các đặc tính này khi chọn ngói lợp cho ngôi nhà của mình.
Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm ngói để có thể đáp ứng yêu cầu của mọi phong cách kiến trúc như: ngói tráng men và chưa tráng men và ngói phụ kiện bao gồm ngói nóc, ngói cuối nóc, ngói chóp, ngói rìa,…
Câu Hỏi Thường Gặp
Có thể bạn cần thay một bình nước nóng mới. Có thể đã có vi khuẩn trong hệ thống bình hoặc thanh cực dương có thể bị hỏng. Bạn cần gọi chuyên viên dịch vụ để chuẩn đoán vấn đề.
Độ tuổi của bình là một yếu tố. Khi một bình nước nóng đã trải qua hơn 10 năm sử dụng thì có thể bạn muốn tính đến việc thay một bình mới. Nếu bình nước nóng nhà bạn bị rò điện hay bạn chỉ có thể mở được nước nóng thì đây cũng là hai dấu hiệu khác cho thấy bình của bạn gặp vấn đề. Các dấu hiệu khác là làm nóng chậm, hoạt động ồn, đóng cặn hay không có nước nóng. Bạn có thể gọi một chuyên viên của nhà cung cấp.
Xin vui lòng gọi 1800-5555-95 để gặp chuyên viên bình nước nóng của chúng tôi.
Nếu gia đình bạn ít người mà chỉ dùng để tắm thì bạn chỉ cần dùng bình nước nóng có dung tích nhỏ loại 15 lít. Để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì bạn nên chọn những bình nước nóng lớn hơn. Bạn có thể tham khảo dưới đây: * Bình 15l dùng cho gia đình có 1-2 người. * Bình 20l dùng cho gia đình có 2-3 người. * Bình 30l dùng cho gia đình có 3-4 người.
ĐĂNG KÝ NGAY

Hỗ trợ từ Prime