Giới Thiệu Prime

PRIME thành lập vào năm 1999 với nhà máy đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Ngày nay được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch ceramic , ngói và bình nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN, với hơn 4.400 lao động và 16 công ty thành viên thuộc Prime Group.
Giới Thiệu Prime

Chúng tôi là ai?

PRIME là một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, PRIME mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm gạch ốp lát, ngói và bình nước nóng; tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Nhiều năm qua chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Lựa chọn thực hành tiết kiệm năng lượng và ứng dụng công nghệ tiên tiến là cách chúng tôi thể hiện sự quan tâm tới môi trường và sẵn sàng vì một môi trường làm việc vui vẻ cho toàn thể nhân viên. Các chứng chỉ đạt chuẩn về hệ thống quản lý quốc tế và về chất lượng sản phẩm như: ISO 50001:2018 (Hệ thống quản lý năng lượng), ISO 14001:2015, ISO 45001:2018, QCVN 16-2019, TIS (Tiêu chuẩn Thái Lan), BS EN 14411:2016 (Tiêu chuẩn Châu Âu), MS SIRIM (Tiêu chuẩn Malaysia),… đã được trao cho các nhà máy sản xuất của chúng tôi. Tất cả đều đang giúp chúng tôi thực thi sự phát triển bền vững và mang đến những giải pháp tốt hơn cho môi trường sống.

Our vision

Tầm Nhìn Chiến Lược

Trở thành người dẫn đầu có năng lực cạnh tranh cao trong lĩnh vực gạch ceramic và vật liệu xây dựng của Châu Á, bằng việc cung cấp những cải tiến sáng tạo và giải pháp tuyệt vời để giải quyết các vấn đề của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời góp phần vào việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Lịch sử & Thông số

Prime luôn tích cực hoàn thiện, cải tiến và mở rộng dây chuyền sản xuất, phát triển nguồn lực con người nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng và luôn biến đổi của khách hàng.

1999
Bước đi đầu tiên

Nhà máy gạch ốp lát đầu tiên hình thành tại Vĩnh Phúc, Việt Nam năm 1999, dưới tên gọi Công ty TNHH Vĩnh Phúc – công suất 2 triệu m2 mỗi năm và 120 lao động.

2001 - 2005
Không ngừng mở rộng

Sáu năm sau công ty mở rộng năng suất sản xuất bằng việc lần lượt thiết lập thêm 3 nhà máy sản xuất gạch ceramic, cung ứng và đa dạng hóa thêm nhiều dòng sản phẩm và thêm 1 nhà máy sản xuất ngói. Đồng thời thành lập công ty cổ phần Prime Group.
Công ty sản xuất gạch ceramic: Công ty cổ phần Prime Tiền Phong, Công ty cổ phần Prime Đại Việt, Công ty cổ phần Prime Yên Bình
Công ty sản xuất ngói: Công ty cổ phần Prime Ngói Việt

2006
Đứng trong top 5 trên bản đồ gạch ceramic thế giới

Được xếp hạng là một trong năm nhà sản xuất gạch ceramic lớn nhất trên thế giới.(theo tạp chí World Ceramic Review)

2006 - 2008
Lớn mạnh

Lần mở rộng thứ hai diễn ra khi PRIME đẩy mạnh hệ thống phân phối và tăng thêm sức mạnh đầu vào sản xuất bằng việc thiết lập các công ty khai khoáng và chế biến nguyên liệu.
Công ty thương mại: Công ty TNHH MTV Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Prime
Công ty khai khoáng và chế biến nguyên liệu: Công ty cổ phần Prime Đại An, Công ty cổ phần Prime Hào Phú, Công ty cổ phần Prime Thiên Phúc
Công ty bao bì: Công ty cổ phần Prime Đại Quang
Công ty gạch ceramic: Công ty cổ phần Prime Phổ Yên
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng cường sự hiện diện tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, công ty cổ phần Prime Trường Xuân được thành lập, sản xuất bình nước nóng sử dụng trang thiết bị nhập khẩu từ Đức và Ý.

2009 -2010
Bước về phía trước

Công ty cổ phần Prime Đại Lộc đi vào sản xuất. Trở thành nhà máy sản xuất gạch lớn nhất đặt tại khu vực tỉnh Quảng Nam, miền trung Việt Nam. Nhà máy được trang bị công nghệ và máy móc mới nhất nhập khẩu từ Châu Âu và Trung Quốc.
Công ty cổ phần Prime Phong Điền được thành lập sản xuất nguyên liệu frit.
Thành lập công ty TNHH thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu quốc tế Prime.
Đầu tư vào Viện nghiên cứu gốm sứ (hợp tác với Hiệp hội gốm sứ xây dựng Việt Nam)

2011
Công nghệ in kỹ thuật số

Ra mắt nhãn sản phẩm “PRIME Digit” ứng dụng công nghệ kỹ thuật số – công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp gốm sứ.

2013
Phát triển kinh doanh bền vững

Năm 2013 Tập đoàn Siam Cement Group (SCG) – một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại khu vực ASEAN đã trở thành cổ đông lớn nhất tại Prime Group.
Sự hợp tác giữa Prime và SCG đã mang lại cho hai bên sự hiểu biết và kiến thức đưa Prime lên tầm cao mới trong sản xuất, phát triển sản phẩm mới và nguồn nhân lực. Sản phẩm của Prime hiện được phân phối toàn quốc và đã xuất khẩu sang một số quốc gia tại ASEAN. Quan trọng hơn, chúng tôi được ghi nhận như một nhà sản xuất gạch ceramic hàng đầu tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

2014 -2015
Cải tiến với những bước vững chắc

Áp dụng và duy trì các chứng chỉ quan trọng như hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001:2004), hệ thống quản lý sức khỏe nghề nghiệp (ISO 18001:2007) và hệ thống quản lý năng lượng (ISO 50001:2011) tại các nhà máy sản xuất. Đạt được các quy chuẩn này khẳng định thêm cam kết của Prime trong việc mang đến các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao nhất và liên tục cải thiện môi trường lao động an toàn và tuân thủ pháp luật trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
Đầu tư định kỳ vào lĩnh vực công nghệ và dây chuyền máy móc hiện đại tạo ra sản phẩm chất lượng quốc tế và dòng gạch kích thước lớn (80×80 cm).
Hàng năm, Prime tham gia triển lãm quốc tế xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản & trang trí nội ngoại thất – Vietbuild, đây là cơ hội để chia sẻ nâng cao phong cách sống người Việt, cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm với công nghệ tiên tiến nổi trội và được thiết kế theo xu hướng mới nhất.

2016
Tiếp tục phát triển

Prime đạt Giải Bạc Giải thưởng chất lượng Quốc gia 2015. Bên cạnh đó, Prime được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì giai đoạn 2011-2015. Tập đoàn cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng Công nghệ Nung 3 trong sản xuất Gạch trang trí; Tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm gạch kích thước lớn như 800×800; 600×1200 mm.

2017 – Hiện tại
Cam kết dài lâu

Tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản phẩm mới, nguồn lực nhân sự và sản xuất mang trở thành tập đoàn hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, một doanh nghiệp kiểu mẫu trong quản trị minh bạch và phát triển bền vững.

Chứng chỉ Prime

  • certificate
  • certificate
  • certificate
  • certificate
  • certificate
  • certificate
  • certificate
  • certificate
  • certificate
  • certificate

Hoạt động Cộng Đồng

Cùng Prime Chia Sẻ Thịnh Vượng   •   09-07-2021

Led building - Prime Group chung tay đẩy lùi Covid 19

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe, việc duy trì sản xuất, phát triển kinh tế cũng như đảm...

Tin Tức và Sự Kiện   •   27-04-2021

Prime đón nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020

Ngày 25/04/2021, Ông Nat Changlum – Giám đốc Tài chính Công ty Cổ phần Prime Group đại diện...

Cùng Prime Chia Sẻ Thịnh Vượng   •   29-07-2021

Prime Group ủng hộ 500 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Vĩnh Phúc phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 27/07/2021, Ông Chaiyaporn Supanya - Giám đốc nhân sự Công ty CP Prime Group đại diện...

ĐĂNG KÝ NGAY

Hỗ trợ từ Prime